10 Điều có thể bạn chưa biết về Thu Len

Hôm nay Thu Len nhận được một bài tập là: Viết những điều mọi người chưa biết về bản thân dựa trên công thức 4Ps nên sẵn dịp Thu Len chia sẻ với mọi người luôn nhé.

Thu Len Là cô gái yêu loài hoa Hướng Dương vì luôn hướng về phía MẶT TRỜI.
  1. Chiều cao Thu Len chỉ có 1.49 m chưa đủ 1 mét rưỡi, nhưng cân nặng thì luôn trên 50kg. Ngày trước những người bạn thân thiết thường gọi Len là: ”thùng phi di động”, nấm lùn di động, ”hạt mít” (vì tròn như hạt mít)… Ngày ấy Len thường rất tự ti về bản thân vừa lùn, vừa xấu nên ít tiếp xúc với ai đặc biệt các bạn nam, nhưng khi trưởng thành và nhận ra những giá trị đặc biệt của riêng mình thì Len đã trở nên TỰ TIN hơn và nếu ai trêu ghẹo thì thường xuyên khẳng định vui với mọi người rằng “Mình vừa dễ thương, vừa quý phái” (Vì người ta bảo “Cao sang, lùn dễ thương, mập quý phái” dù đôi khi ước mơ mình có thể kéo dài chân tới nách…🤣)
  2. NỤ CƯỜI luôn nở trên môi. Vì đó là món quà mà Thu Len muốn trao tặng đến những người Thu Len gặp gỡ. Thu Len nghĩ rằng NỤ CƯỜI là một món quà quý giá mà ai cũng có thể trao tặng cho những người chúng ta gặp gỡ để cảm thấy ấm áp hơn.
  3. ĐAM MÊ viết lách, lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện, trải nghiệm của mọi người và của mình trong cuộc sống, và công việc.
  4. Luôn là CHÍNH MÌNH: thật thà, thẳng thắn và trung thực…
  5. Luôn HẠNH PHÚC: Luôn làm cho mình vui, HẠNH PHÚC TRONG MỌI HOÀN CẢNH của cuộc sống.
  6. Khi làm việc thì sẽ LÀM HẾT MÌNH không làm nửa vời cho dù kết quả là thành công hay thất bại…
  7. Với Thu Len mỗi nỗi đau, mỗi rắc rối gặp phải trong cuộc sống là một trải nghiệm đáng quý để khám phá những khả năng vô hạn của bản thân.
  8. Thu Len Là người trải qua nhiều nỗi đau, rắc rối, khó khăn trong cuộc sống….nhưng không ngừng cố gắng và cố gắng…và không bao giờ bỏ cuộc.
  9. Luôn thầm BIẾT ƠN tất cả những thành công, thất bại, những nỗi đau, những khó khăn đã trải qua để có một Thu Len trưởng thành, luôn AN YÊN đón nhận mọi giông tố đến trong cuộc đời.
  10. Là cô gái yêu loài hoa Hướng Dương vì luôn hướng về phía MẶT TRỜI.

Công thức 4Ps là: Purpope (mục đích) – Passion (Đam mê) – Principles (Nguyên tắc) – Problem/ Pain (Vấn đề/ nỗi đau) trong cuộc sống hoặc công việc của mỗi người. Để giúp mọi người định vị bản thân. Mỗi người là một chuyên gia của cuộc đời mình.

”Bên trong bạn là một viên ngọc quý. Hãy để viên ngọc ấy là đại diện chân thực nhất cho thương hiệu mang tên BẠN.” – Ruby Nguyễn.

Hãy chia sẻ với Thu Len những điều mà Thu Len chưa biết về bạn ở phần bình luận dưới bài viết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)