Nguyễn Thu Len tham gia khách mời chương trình ”Trao Gửi Yêu Thương”

Trong một lần Thu Len chia sẻ về câu chuyện ”Sao Anh Không Cúp Máy” đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Và thật bật ngờ khi Len được mời chia sẻ về chủ đề này. Mời các Bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Len nhé!

MC Phương Anh: Chị Len ơi, chủ đề tuần này của chúng ta đó chính là “Sao anh không cúp máy” sau khi nghe xong các câu trả lời của các bạn chị có cảm nhận và suy nghĩ như thế nào về câu nói này chị ha?

Thu Len thật sự cảm thấy rất bất ngờ vì đây là câu hỏi, cũng là một câu chuyện rất ý nghĩa mà Thu Len vừa chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít ngày.

Đó là câu chuyện vừa Thật, vừa là câu chuyện Thu Len đã đọc ở đâu đó khi mình còn là sinh viên với tiêu đề ‘’Luôn chờ em cúp máy…’’. Nhưng khi chia sẻ gần đây thì Len chuyển thành câu hỏi để mỗi người có thể tự tìm câu trả lời riêng cho bản thân mình.

Là câu chuyện thật vì Thu Len đã trải qua rất nhiều những cảm xúc vui buồn của chính bản thân cũng như những câu chuyện mà Thu Len  may mắn được mọi người chia sẻ khi ai đó vội vàng cúp máy, cũng như khi đầu giây bên kia luôn chờ đầu giây bên này cúp máy trước … Và đặc biệt trong cuộc sống với biết bao lo toan cùng với sự phát triển của MXH, các ứng dụng công nghệ 4.0 …v…v… chúng ta thường vội vã cúp máy để đầu giây bên kia những người thân yêu của chúng ta như ba mẹ, anh chị em, bạn bè, khách hàng, đối tác chúng ta cảm thấy hụt hẫng khi chưa kịp nói những điều họ mong muốn, họ cần sẻ chia…

Đó không chỉ là câu chuyện ai cúp máy trước, ai cúp máy sau, một chuyện tình yêu lãng mạn mà với Thu Len nó không còn giới hạn chỉ trong tình yêu mà là trong mọi mối quan hệ của cuộc sống  và cả công việc hiện nay đó là sự ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’

MC Trần Hiệp: Thực chất không dễ dàng để mình có thể chia sẻ câu chuyện cá nhân với một ai đó. Nhưng đôi khi chúng ta vô tình, không lắng nghe câu chuyện chia sẻ đó 1 cách chân thành. Vậy theo chị việc ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’ quan trọng như thế nào trong cuộc sống ?

Theo Thu Len việc ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’ vô cùng quan trong trong cuộc sống cũng như công việc như: Việc ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU bản thân bạn mong muốn gì? Mong muốn mình trở thành người như thế nào? Sẽ giúp bạn xây dựng và theo đuổi những ước mơ, sống một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc và thành công theo cách bạn muốn.

Trong gia đình việc ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’ với ông bà, cha mẹ, người vợ, người chồng, người con của mình sẽ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Trong các mối quan hệ xã hội nếu chúng ta đủ chân thành dành thời gian để ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’ sẽ giúp chúng ta có mối quan hệ chất lượng hơn, sâu đậm hơn họ có thể trở thành những người sẽ đồng hành cũng bạn khi thành công cũng như khi thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

MC Phương Anh: Chắc hẳn, vấn đề này sẽ không dừng lại trong mỗi quan hệ giữa người thân, bạn bè. Vậy với góc nhìn của một người làm kinh doanh, cụ thể hơn là một người làm truyền thông chị thấy việc lắng nghe có vai trò quan trọng như thế nào?

Thu Len: Và trong công việc cũng vậy, nếu bạn luôn ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’ với những mong muốn của khách hàng, đối tác, thì chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với những chất lượng, sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta mang lại. Và đó cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Len Nguyễn Media luôn hướng đến để đồng hành cùng các doanh nhân và doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu và chinh phục những ‘’ước mơ lớn’’.

MC Trần Hiệp: Và sau cùng, với chủ đề này, chị Len có muốn nhắn nhủ gì đến với quý vị khán giả?

Thu Len: Điều mà Thu Len muốn nhắn nhủ duy nhất đó chính là chúng ta hãy luôn ‘’LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHIA SẺ’’ với những người chúng ta có cơ hội gặp gỡ trong cuộc sống cũng như công việc để cuộc sống của chúng ta mỗi ngày sẽ tràn đầy yêu thương và hạnh phúc hơn.

Mời các bạn cùng xem clip nhé:

Rate this post