Nguyễn Thu Len đồng hành bảo trợ truyền thông chương trình Chuyến xe 0 đồng 2024

Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ CLB Kết Nối Yêu Thương lan toả những điều tích cực, ý nghĩa nhân văn đến với cộng đồng, Lens Group tiếp tục bảo trợ truyền thông chương trình Chuyến xe 0 đồng đưa 450 bà con khó khăn về quê đón tết.

Công ty Lens Group bảo trợ truyền thông cho chương trình Chuyến xe 0 đồng

>>>TOP 5 SỰ KIỆN TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP 2023

Chuyến xe 0 đồng là chương trình được CLB Kết Nối Yêu Thương tổ chức định kỳ hằng năm mỗi dịp tết đến xuân về nhằm hỗ trợ bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn, người già neo đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật, em bé mồ côi, sinh viên nghèo hiếu học tại Tp. Hồ Chí Minh về quê đón Tết. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thấm đượm tình người, thể hiện được những giá trị cao đẹp cùng tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam, chính vì thế, Lens Group đã bảo trợ truyền thông cho chương trình Chuyến xe 0 đồng để sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa yêu thương và truyền tải năng lượng cực đến với cộng đồng.

Đại diện Lens Group cùng Ban tổ chức và mạnh thường quân trao quà cho bà con

Với vai trò bảo trợ truyền thông cho chương trình, công ty Lens Group đã hỗ trợ Ban tổ chức ghi hình và đưa tin lên HTV9 và HTV7, viết bài và đăng tải các thông tin liên quan đến chương trình trên 5 trang thông tin Ngôi Sao Doah Nhân, TheWoman, The Best in Vietnam, Doanh Nhân Sao Việt, và Điểm Hẹn Du Lịch

 Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO công ty Lens Group (mặc áo đen) tham dự lễ xuất phát đưa bà con về quê.

Chia sẻ tại buổi lễ xuất phát Chuyến xe 0 đồng, Bà Nguyễn Thu Len – Founder & CEO Lens Group chia sẻ: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, chuyến xe mang những tấm lòng sẻ chia, nhân ái lá lành đùm lá rách của những nhà hảo tâm đến bà con, giúp bà con có một cái tết sum vầy bên gia đình. Tôi rất vui và hạnh phúc vì mình đã góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng”.

Bà Nguyễn Thu Len nhận kỷ niệm chương tri ân của BTC

Lens Group luôn sẵn sàng đồng hành bảo trợ truyền thông cho các doanh nhân trong nước và quốc tế trong các sự kiện, đặc biệt là trong các hoạt động vì cộng đồng. Nếu các anh chị em doanh nhân, câu lạc bộ, hiệp hội doanh nghiệp có nhu cầu bảo trợ truyền thông có thể liên hệ với Lens Group qua Hotline 090 377 2086 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Rate this post