Người nổi tiếng TV giới thiệu về Nguyễn Thu Len

Người nổi tiếng TV là trang thông tin tổng hợp về cuộc đời và sự nghiệp của những người nổi tiếng và Nguyễn Thu Len cũng may mắn được ban biên tập quan tâm và chia sẻ về câu chuyện của mình.

Chân dung nữ CEO Nguyễn Thu Len với nụ cười hiền hậu luôn nở trên môi

CEO Nguyễn Thu Len là ai?

CEO Nguyễn Thu Len được biết đến là CEO của Len Nguyễn Media đồng thời cũng là một chuyên gia cố vấn, một huấn luyện truyền thông có tiếng. Cô là một người thân thiện với nụ cười luôn nở trên môi, một người phụ nữ luôn tràn đầy năng lượng, và được mệnh danh là “người truyền cảm hứng” cho những chị em cùng khởi nghiệp bằng đam mê, để có được cuộc sống tự tin, độc lập, hạnh phúc đến từ bên trong. Bên cạnh đó, Thu Len cũng là người truyền cảm hứng cho những Startups, những doanh nhân, doanh nghiệp trong quá trình xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu một cách chuyên nghiệp, có câu chuyện riêng và có ấn tượng.

Nguyễn Thu Len gây ấn tượng với người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi, và phong cách sống tích cực, chân thành, lạc quan, luôn nỗ lực học hỏi không ngừng. Cô được nhiều doanh nhân, doanh nghiệp mời làm cố vấn truyền thông, xây dựng thương hiệu bởi sự chỉn chu và trách nhiệm trong công việc. Thu Len cũng thường xuyên chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về marketing truyền thông cho các bạn sinh viên cũng như các doanh nhân, doanh nghiệp. Mặc dù là đơn vị sản xuất chương trình truyền hình Điểm Hẹn Du Lịch từ 2015 và là Chủ biên các ấn phẩm truyền thông nổi tiếng nhưng Thu Len ít có mặt tại các sự kiện, Cô là người sống nội tâm, đam mê nghiên cứu, viết lách, tư vấn, cố vấn xây dựng thương hiệu cho các KOLs, các doanh nhân, doanh nghiệp và startups.

Nguyễn Thu Len cùng với Ấn phẩm “Ngôi Sao Doanh Nhân” do cô là Chủ biên

Ngoài thời gian làm việc Thu Len thích cafe với bạn bè, đọc sách, đi du lịch hoặc đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện. Cô thích cuộc sống giản dị, mộc mạc, chân thành. Cũng như những người phụ nữ khác cô đặc biệt có niềm yêu thích với trang sức, nước hoa và thời trang. Nguyễn Thu Len thường xuyên chia sẻ nhiều slogan và câu chuyện về cuộc sống cũng như công việc trên các trang mạng xã hội. Phải kể đến một số câu nói của Thu Len đẫ tạo nhiều ấn tượng và truyền cảm hứng sống như: “Be yourself – Be Happy – Là chính bạn và hạnh phúc’’, “Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ”, “Your SUCCESS is My HAPPINESS – THÀNH CÔNG của khách hàng là HẠNH PHÚC của tôi”, “Xây dựng thương hiệu cần có chiến lược và nhất quán”….

CEO Nguyễn Thu Len trong lúc tác nghiệp

Nguyễn Thu Len Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Nguyễn Thu Len xuất thân trong một gia đình thuần nông ở Thái Nguyên, bản thân là cô gái có nghị lực mạnh mẽ và luôn cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn và vươn lên trong cuộc sống. Năm 18 tuổi, Thu Len một mình vào Sài Gòn lập nghiệp, từng trải qua rất nhiều công việc vất vả như: làm osin, làm công nhân,… Nhưng với quyết tâm thay đổi cái nhìn của người khác về việc học tập hay lập nghiệp của phái nữ. Sau 2 năm bôn ba mưu sinh ở Sài Gòn vừa học vừa làm, cô nàng đã trúng tuyển vào trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn – Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói những thành công như hiện tại được đánh đổi bằng sự nỗ lực gấp 5 lần gấp 10 lần so với người bình thường, nhưng cô không bao giờ bỏ cuộc.

CEO Nguyễn Thu Len có sở thích cafe cùng bạn bè vào mỗi cuối tuần

Khởi nghiệp với công ty truyền thông từ năm 2015 với số vốn duy nhất là “niềm đam mê” đối với ngành truyền thông đa phương tiện, niềm đam mê sáng tạo, lên ý tưởng kịch bản cho những chương trình truyền hình, phim doanh nghiệp, hoặc là những chiến dịch truyền thông.

Chúc cho nữ CEO Nguyễn Thu Len sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn lựa!

Nguồn: Người Nổi Tiếng TV

Rate this post