Len Nguyễn Media đồng hành cùng cuộc thi: Người dẫn chương trình – phát thanh truyền hình 2021

Tiếp nối thành công của cuộc thi Người dẫn chương trình Phát thanh – Truyền hình lần 1 năm 2018, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II (VOV College) trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi lần 2. Len Nguyễn Media cũng là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi năm nay.

Ban tổ chức cùng các đơn vị tài trợ và 22 thí sinh vào vòng bán kết.

Cuộc thi Người dẫn chương trình – phát thanh truyền hình 2021 diễn ra từ tháng 3 đến tháng 6-2021 dành cho học sinh, sinh viên, học viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo trong cả nước yêu thích công việc dẫn chương trình, ngoại trừ các thí sinh đã đạt giải cao tại các cuộc thi dẫn chương trình khác. Cuộc thi diễn ra theo hình thức “Truyền hình thực tế” với 4 tập thi được ghi hình tại phim trường và studio phát thanh của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II.

Top 22 thí sinh vào bán kết cuộc thi Người dẫn chương trình mùa 2

Bà Nguyễn Thu Len – CEO Len Nguyễn Media cho biết: ‘’Tôi rất ấn tượng với cuộc thi, vì cuộc thi không chỉ dành cho các thí sinh là sinh viên của trường mà là cuộc thi mở rộng dành cho tất cả các sinh viên, học viên đang theo học tại các cơ sở đào tạo trong cả nước yêu thích công việc dẫn chương trình phát thanh truyền hình. Đây là cơ hội rất tốt và công bằng để các bạn có niềm đam mê được trải nghiệm, được học hỏi và được ước mơ trở thành người dẫn chương trình phát thanh truyền hình chuyên nghiệp.’’

Bà Nguyễn Thu Len – CEO Len Nguyễn Media nhận thư cảm ơn từ ông Nguyễn Hồng Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II.

Công ty TNHH Truyền Thông Len Nguyễn Media (LNM) được thành lập ngày 06 tháng 10 năm 2015 bởi CEO & Founder Nguyễn Thu Len. Trải qua hơn 05 năm xây dựng và phát triển Len Nguyễn Media đã khẳng định uy tín và thương hiệu của mình qua các sản phẩm truyền thông của công ty như: Chương trình Điểm Hẹn Du LịchDoanh Nhân & Doanh Nghiệp phát sóng trên HTVC – Đài truyền hình Tp. HCM, ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân và TheWoman

Bên cạnh các sản phẩm truyền thông ấn tượng, Len Nguyễn Media còn là công ty uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, marketing truyền thông tích hợp giúp doanh nhân, doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tối ưu chi phí nhất.

Đặc biệt, Len Nguyễn Media còn tặng gói bảo trợ truyền thông trị giá 30 triệu/năm dành cho quán quân Cuộc thi Người dẫn chương trình – phát thanh truyền hình 2021.

Rate this post