Mọi người đều điên cuồng đi tìm hạnh phúc của mình, nhưng không ai biết nên tìm nó ở đâu. Rất có thể, hạnh phúc của chúng ta lại đang nằm trong tay một người, do một người khác quyết định.

Hãy sống và trao gửi yêu thương, bởi yêu thương trao đi là yêu thương nhận lại

Một ngày nọ, khi đang giảng bài trên lớp, vị giáo sư uyên bác đột nhiên dừng lại vì muốn dạy cho hơn 100 sinh viên của mình một bài học quý giá. Ông đưa mỗi sinh viên một quả bóng bay, yêu cầu họ thổi phồng nó lên rồi viết tên của mình lên trên. Sau đó, ông yêu cầu họ bỏ tất cả bóng bay sang căn phòng bên cạnh. Sau khi tất cả hoàn thành nhiệm vụ, các sinh tập trung bên ngoài căn phòng, bây giờ đã chứa đầy bóng.- “Các em có 5 phút!” Vị giáo sư nói to.- “Hãy sang phòng bên kia, tìm quả bóng viết tên của mình, và quay lại giảng đường.”5 phút trôi qua nhanh chóng, rất ít người có thể tìm thấy quả bóng viết tên của mình. Họ bước ra khỏi phòng với khuôn mặt buồn bã. Sau đó, vị giáo sư yêu cầu họ thay đổi cách mình tìm quả bóng.

Bây giờ họ có thể lấy bất kì quả bóng nào rồi đi tìm người viết tên trên đó để đưa cho họ. Kết quả là, mọi người đều lấy được quả bóng mang tên mình trước khi hết 5 phút. Đứng trước khuôn mặt hứng khởi của các học viên, vị giáo sư liền nói:”Đây chính xác là những gì đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người đều điên cuồng đi tìm hạnh phúc của mình, nhưng không ai biết nên tìm nó ở đâu. Rất có thể, hạnh phúc của chúng ta lại đang nằm trong tay một người, do một người khác quyết định. Và chắc chắn, khi bạn mang lại cho người khác hạnh phúc, bạn cũng sẽ có hạnh phúc của mình.”Vâng, chỉ một câu chuyện nhỏ, nhưng đó là bài học của sống cho những bạn sinh viên trên giảng đường, và cho rất nhiều người khác.

Cuộc sống chính là như vậy. Đôi khi, bạn cần phải cho đi để nhận lại hạnh phúc cuộc đời mình. Và thật vui, vì tôi và bạn – những chiến binh bảo hiểm nhân thọ – chúng ta vẫn đang ngày đêm cho đi cơ hội để giúp ai đó níu giữ hạnh phúc, níu giữ tương lai. Và chắc chắn, bởi chúng ta cho đi mỗi ngày, điều chúng ta nhận lại sẽ luôn là hạnh phúc cho riêng mình.

Mỗi người tư vấn viên – mỗi sứ giả bình an đều luôn xứng đáng với cuộc sống hạnh phúc! Cảm ơn bạn vì luôn cho đi biết bao giá trị quý báu cho cuộc đời này!

Khi tìm hiểu về bảo hiểm để mua cho bản thân và gia đình thì tôi lại rất thích những giá trị nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại. Và khi chia sẻ với mọi người tôi vô cùng ngạc nhiên, trong khi bản thân mình chủ động tìm hiểu để mua bảo hiểm nhân thọ thì có rất nhiều người thân xung qua mình còn thờ ơ với bảo hiểm nhân thọ, thậm chí rất dị ứng với BHNT…

Tôi hy vọng các bạn sẽ THAY ĐỔI CÁCH NHÌN CỦA MỌI NGƯỜI VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Tôi mong muốn mỗi người hãy có ÍT NHẤT cho mình 1 Hợp đồng BHNT để bảo vệ tài chính cho cá nhân và gia đình trước mọi biến cố, rủi ro và vô thường của cuộc sống.

Bạn có thể mua bảo hiểm nhân thọ của bất kì công ty bảo hiểm nào, MIỄN LÀ:

  • Chọn ĐÚNG công ty bảo hiểm UY TÍN.
  • Chọn ĐÚNG tư vấn viên UY TÍN,TÂM và có TẦM
  • Chọn ĐÚNG người tư vấn viên mà bạn cảm thấy thật sự TIN TƯỞNGAN TÂM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.