Nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021, Nguyễn Thu Len gửi lời tri ân sâu sắc và thư chúc mừng tới toàn thể Quý chị em Phụ nữ Việt Nam nói chung. Đặc biệt Quý chị em đã và đang đồng hành cùng Nguyễn Thu Len trong công việc và cuộc sống.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10)

Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử cho đến nay, Phụ nữ Việt Nam đã giữ nhiều vị trí, vai trò khác nhau. Vừa là những chiến sĩ dũng cảm cầm súng ra chiến trường bảo vệ tổ quốc, vừa là người lao động thông minh, cần cù, sáng tạo. Còn giữ một vai trò vô cùng đặc biệt trong việc gìn giữ, phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc. Ngoài ra, còn là một người mẹ, người bà dịu dàng, đảm đang, trung hậu luôn hy sinh vì gia đình. 

20/10/1930 Sự ra đời của tổ chức Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Và hội đã đi cùng các cuộc đấu tranh giành độc lập giải, phóng dân tộc, phát triển đất nước qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau. Đến ngày nay, lực lượng phụ nữ đã và đang ngày càng lớn mạnh, giữ vị trí quan trọng mọi mặt của Đất nước, của xã hội, của đời sống, và các tổ chức đoàn thể từ trung ương đến địa phương. Chị em phụ nữ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ  “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đã và đang có đóng góp rất lớn đến sự phát triển bền vững của đất nước, là niềm tự hào của gia đình và xã hội. 

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Nguyễn Thu Len kính chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn tràn đầy sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công để góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam luôn bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng và phát triển.

Hy vọng rằng Nguyễn Thu Len sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và đồng hành cùng Quý chị em để tạo nên một cộng đồng phụ nữ khỏe đẹp – thành công – hạnh phúc. 

Nguyễn Thu Len

Bài trướcChúc Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021
Bài tiếp theoVì sao cần đầu tư cho Content Marketing?
Thu Len
Cảm ơn Bạn đã ghé thăm Blog của Nguyễn Thu Len. Tại đây, Len sẽ chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm trong suốt HÀNH TRÌNH SỐNG, cũng như CÔNG VIỆC tư vấn marketing, truyền thông, xây dựng thương hiệu cho các doanh nhân, doanh nghiệp... của Thu Len. Hy vọng những câu chuyện của Len sẽ giúp ích cho ai có DUYÊN đọc cũng như gặp gỡ Len thông qua Blog này. Chúc Bạn luôn BÌNH AN & THỊNH VƯỢNG! Nếu bạn thấy nội dung Len chia sẻ mang lại giá trị, hãy chia sẻ với mọi người nhé!

Cảm ơn Bạn!
Nguyễn Thu Len
Your SUCCESS is My HAPPINESS!

Đừng quên kết nối với Len nhé!
Bạn có thể liên hệ Thu Len qua số điện thoại: 090 377 2086 hoặc Email:lennguyenmedia@gmail.com các bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.