Ngày những yêu thương

Hôm nay là một ngày thật nhiều niềm vui, vừa thức dậy chị khách hàng mới tinh chưa 1 lần gặp mặt chỉ nhìn nhau qua hình và trao đổi qua điện thoại nhưng ‘’DÁM’’ tin tưởng kí với mình 02 hợp đồng 1 lúc, chưa ký hợp đồng bản cứng nhưng ‘’DÁM’’ thanh toán 100% trước.

Mình hỏi chị vì sao chị ‘’DÁM’’ tin tưởng em 100% như vậy?

Chị bảo: Chị không giỏi nhìn người nhưng qua nói chuyện chị cảm thấy rất tin tưởng em, lúc đầu chị định ủng hộ em 1 dịch vụ thôi, 1 cái để ủng hộ bên kia mà thấy em TƯ VẤN NHIỆT TÌNH quá nên chị làm hết với em luôn. 

Vậy là bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng với sự yêu thương…

Kết thúc cuộc trò chuyện với chị chưa được bao lâu, vẫn đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc thì lại nhận được thư mời chương trình TẾT DOANH NHÂN TIÊN PHONG của anh Viện trưởng – Viện Khoa Học Công Nghệ & Phát Triển Doanh Nghiệp, đồng thời đề cử và trao tặng chân dung doanh nhân tiêu biểu 2023 và gọi mình với cái tên thật dễ thương ‘’CHUYÊN GIA THƯƠNG HIỆU’’.

Thu Len chỉ dám thừa nhận mình rất “ĐAM MÊ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU” cho doanh nhân, doanh nghiệp thôi chứ không dám nhận là doanh nhân tiêu biểu. Cho nên Thu Len cần lắm sự đề cử, ứng cử của Quý ACE doanh nhân và doanh nghiệp cho hạng mục này nhé!

Thu Len rất hạnh phúc khi được gọi với cái tên thật dễ thương ”Chuyên gia thương hiệu”

Triển lãm chân dung DOANH NHÂN TIÊU BIỂU 2023 sẽ diễn ra trong đêm hội TẾT DOANH NHÂN TIÊN PHONG lần thứ 12 tại LONG BIÊN PALACE (Trong sân golf Tân Sơn Nhất) Quý ACE hãy ứng cử hoặc đề cử ngay nhé!

Kỷ niệm Sài Gòn 22/12/2023

5/5 - (1 bình chọn)