Chúc Mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023, Nguyễn Thu Len gửi thư chúc mừng tới cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp nói chung. Đặc biệt Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng Len Nguyễn Media nói riêng.  

Chúc mừng 17 năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2023)

Ngày 13-10-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi giới Công Thương, nhấn mạnh: “Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà, thì giới Công-Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng”. 

Trong suốt hai năm qua, trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu, chịu sự tác động nặng nề của đại dịch Covid-19. Là một người ‘’thuyền trưởng’’ quý doanh nhân, doanh nghiệp đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng quý anh/ chị đã luôn nỗ lực lo cho người lao động cũng như chung tay đồng hành cùng mặt trận tổ quốc, các y bác sĩ, cộng đồng xã hội.

Nguyễn Thu Len vô cùng trân quý sự nỗ lực đóng góp của Quý Doanh nhân, doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng nền kinh tế Việt Nam phát triển, vượt qua mọi thách thức của dịch bệnh, chuyển đổi số thành công, nhanh chóng hồi phục công việc kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động, thúc đẩy kinh tế, xã hội ngày càng phát triển.

Nhân kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Nguyễn Thu Len kính chúc Quý Anh/ chị Doanh nhân luôn tràn đầy sức khỏe để chèo lái con thuyền doanh nghiệp đến bến bờ thành công góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam luôn bình yên, hạnh phúc, thịnh vượng và phát triển.

Hy vọng rằng, Nguyễn Thu Len sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu GIÁ TRỊ và BỀN VỮNG.

Trân trọng!

Nguyễn Thu Len

Rate this post