Sáng nay nhận được tin nhắn hợp đồng bảo hiểm của mình đã được duyệt mà lòng vui & xúc động đến lạ. Vì mình đã yên tâm hơn khi bản thân, gia đình và hai thiên thần của mình đã được bảo vệ phần nào.

Sau một thời gian tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ (BHNT) và quyết định chọn gửi đơn yêu cầu mua BHNT của Manulife. Thu Len đã rất hồi hộp chờ đợi. Và thật may mắn mình đã đủ điều kiện và được duyệt hợp đồng. Nhận được tin nhắn HĐ được duyệt thôi mà mình cũng rưng rưng xúc động vì HẠNH PHÚC. Vì từ hôm nay mình sẽ BÌNH AN VUI SỐNG hơn, vì gia đình nhỏ của mình đã được bảo vệ tài chính một phần nào. Đặc biệt là 02 thiên thần nhỏ.

Mình đã muốn mua BHNT từ lâu mà vì công việc bận rộn không có thời gian tìm hiểu hoặc chưa đủ DUYÊN để gặp một người tư vấn viên (TVV) giúp Len tin tưởng nên giờ mới có hợp đồng bảo hiểm (HĐBH). Tuy hơi muộn nhưng tạ ơn Chúa vì gia đình mình BÌNH AN trong suốt những năm qua.

HÃY MUA BHNT CÀNG SỚM CÀNG TỐT cả nhà nhé, BHNT thực sự rất NHÂN VĂN & CÔNG BẰNG nhưng một số TVV đã tư vấn KHÔNG ĐÚNG, KHÔNG ĐỦ nên mới làm nhiều người mất niềm tin vào bảo hiểm.

Nếu không tìm đc TVV có TÂM & có TẦM để mình ĐỦ đặt niềm tin thì các bạn có thể hoàn toàn tự tìm hiểu để mua cho bản thân và gia đình mình nhé!

ĐỪNG MUA khi mình chưa hiểu rõ các QUYỀN LỢI mình ĐƯỢC hay bị LOẠI TRỪ khi sự kiện BH xảy ra. Nếu cần mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm thì liên hệ 090 377 2086 mình chia sẻ nhé

Chúc những người thân yêu của TL luôn BÌNH AN & HẠNH PHÚC

With Love

Sài Gòn Ngày 09/09/2020

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.